แม็คไกวร์ ปราการหลังทีมชาติอังกฤษ ออกมากล่าวขอโทษ หลังโชว์ฟอร์มแย่ๆ ในเกมเสมอ ทีมชาติเยอรมนี

แม็คไกวร์ ปราการหลังทีมชาติอังกฤษ ออกมากล่าวขอโทษ หลังโชว์ฟอร์มแย่ๆ ในเกมเสมอ ทีมชาติเยอรมนี

ควันหลงภายหลังจากเกมที่ ทีมชาติอังกฤษ เปิดเวมบลีย์ สเตเดียม เสมอกับ ทีมชาติเยอรมนี ไป 3-3 ในนัดหมายส่งท้ายรอบแบ่งกลุ่มของศึก เนชันส์ ลีก 2022 เมื่อวันจันทร์ก่อนหน้าที่ผ่านมา

เกมดังที่กล่าวมาแล้ว แฮร์รี แม็คไกวร์ ปราการหลังกลุ่มชาติอังกฤษจากสมาพันธ์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกแฟนบอลวิภาควิจารณ์อย่างมาก ข้างหลังมีส่วนทำให้กลุ่มจำต้องเสีย 2 ประตูในเกมนี้ จากการเล่นที่ซุ่มซ่ามและก็บกพร่อง

ปัจจุบัน แฮร์รี แม็คไกวร์ ออกมาขออภัยแล้ว โดยกล่าวว่า “ความบกพร่องเป็นส่วนหนึ่งของเกม ผมขออภัย พวกเราต่อสู้กันได้อย่างดีเยี่ยม แล้วก็สปิริตของเพื่อนพ้องๆทำให้พวกเรากลับสู่เกมได้ มองดูบวก และก็มองดูไปข้างหน้าที่ กาตาร์ ตอนที่เหนื่อยยากจะมีผลให้พวกเราหนักแน่นขึ้น”

ช่วงเวลาที่ เจมี คาร์ราเกอร์ อดีตกาลแนวรับกลุ่มชาติอังกฤษ กล่าวว่า “มันบ่อยเกินไปแล้ว ดูท่าเขากำลังแบกโลกอีกทั้งใบเอาไว้บนบ่า เสมือนกระต่ายตื่นตูมมากยิ่งกว่าเซ็นเตอร์แบ็กซึ่งสามารถไว้เนื้อเชื่อใจได้อย่างที่เขาเคยเป็น ผมรู้สึกว่ามันสายไปสำหรับในระดับชมรมด้วยเหมือนกัน ผมเชียนคอลัมน์ไว้เมื่อปีที่ผ่านมาว่าเขาสู้เพื่อทางอาชีพของเขากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของเขา แต่ว่าเขาจะต้องให้ฤดูนี้เป็นฤดูท้ายที่สุดของเขาที่ โอลด์ แทรฟเฟิร์ด แล้วก็เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง”