แฟนผีกำลังใจมาเต็ม หลัง เจนนี่ ใส่เสื้อแมนยู ใน MV เพลงล่าสุด

แฟนผีกำลังใจมาเต็ม หลัง เจนนี่ ใส่เสื้อแมนยู ใน MV เพลงล่าสุด

ภายหลังที่มีการปล่อยทีเซอร์มิวสิควิดีโอ MV เพลงใหม่ของ 4 สาววง แบล็กพิ้งค์ (BLACKPINK) เกิร์ลกรุ๊ปโด่งดังจากประเทศเกาหลีใต้ 

ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลชื่อ Pink Venom (พิ้งค์ วีนอม : อสรพิษสีชมพู) ออกมาตั้งแต่วันอังคารที่ 16 เดือนสิงหาคม65 กระทั่งยอดวิวทะลุไปกว่า 22 ล้านวิว

ปัจจุบันเมื่อวันศุกร์ที่ 19 เดือนสิงหาคม65 เวลา 11.00 น. ทางค่าย วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนท์ สังกัดเดิมของ BLACKPINK ได้ปล่อย มิวสิควิดีโอตัวเต็มเพลงนี้ ออกมาให้ชาว บลิ๊งค์(Blink)หรือบรรดาแฟนๆของวง BLACKPINK ได้ดูเป็นเรียบร้อย โดยมีความยาว 3.21 นาที

โดยไฮไลท์สำคัญนอกจากเพลงและก็มิวสิควิดิโอที่น่าติดตามแล้ว ยังมีตอนที่ “เจนนี่” หนึ่งในนักน้องสาววง Black Pink สวมเสื้อที่มีตราชมรม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สกรีนข้อความ Blackpink คาดอก พร้อมสกรีนชื่อข้างหลัง JENNIE ปรากฎอยู่ในเอ็มวีอีกด้วย ทำเอาสาวก “ผีแดง” ปลาบปลื้มกันเป็นแถบ

สำหรับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวทำศึกทำสงครามพรีเมียร์ลีก 2022-23 นัดที่ 3 กลับไปเปิดโรงแสดงละครแห่งความฝัน ทำสงคราม “แดงเดือด” รับการมาเยือน “ลิเวอร์พูล” หงส์แดง ในคืนวันจันทร์ที่ 22 เดือนสิงหาคม65 ที่สนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด เวลา 02.00 น. ตามเวลาของประเทศไทย