คูลิบาลี่ โดนเทอร์รี่ตัดสายตอนโทรไปขอเบอร์ 26

คูลิบาลี่ โดนเทอร์รี่ตัดสายตอนโทรไปขอเบอร์ 26

คาลิดู คูลิบาลี่ กล่าวมาว่าทีแรกๆ จอห์น เทอร์รี่ วางสายโทรศัพท์ทิ้งทันที ตอนที่ตนติดต่อไปขอสวมเสื้อเบอร์ 26

เทอร์ปรี่ เคยทำผลงานได้ยอดเยี่ยมกับ เชลซี กระทั่งทำให้เขานับว่าเป็นตำนานของกลุ่ม ซึ่งตั้งแต่แมื่อที่เจ้าตัวแยกทางกับกลุ่มไปนั้นมันก็ไม่เคยมีผู้ใดกันสวมเบอร์ 26 ต่อจากเขาเลย จนตราบเท่าปัจจุบัน คูลิบาลี่ ก็ได้เป็นเจ้าของเบอร์นั้น โดยก่อนหน้าที่ผ่านมาเขาโพสต์คลิปที่ทำให้เห็นว่าได้ติดต่อไปพบ เทอร์ปรี่ เพื่อขอเกี่ยวกับเรื่องดังที่กล่าวถึงมาแล้ว ก่อนที่จะ เทอร์รี่ จะไฟเขียว

ตัวรุกดีกรีกลุ่มชาติเซเนกัลบอกว่า “แท้จริงตอนต้นเขาไม่เชื่อว่าเป็นผม เขานึกว่ามันเป็นการล้อกันเล่น ฉะนั้นเขาเลยวางสายโทรศัพท์ของผม แล้วติดต่อไปพบผู้จัดการของกลุ่มเพื่อถามคำถามว่าผู้ที่โทรไปพบเขาน่ะเป็นผมจริงๆรึเปล่า จากนั้นผมก็ขอสวมเบอร์ของเขาด้วยความนับถือ ผมทราบว่ามันเป็นเบอร์ที่สำคัญต่อเขามากมายๆแม้กระนั้นมันก็เป็นเบอร์ที่สำคัญกับผมเช่นเดียวกัน เนื่องจากผมเลือกใส่เบอร์นั้นในทันทีในช่วงเวลาที่ย้ายไปอยู่กับ ที่นาโปลี แล้วก็ผมก็ต้องการใส่มันต่อกับการเล่นที่ เชลซี ในระหว่างที่เขาตอบตกลงน่ะผมดีใจมากๆเพราะเหตุว่าผมทราบว่าเขาเคยทำอะไรให้กับสมาคม, แฟนบอล และก็เมืองที่นี้มาบ้าง”

“มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผมที่จะจำเป็นต้องขอเขา รวมทั้งเป็นเรื่องจำเป็นที่เขาให้คำตอบกับผม ผมดีใจมากๆแล้วก็ต้องการให้ทุกคนทราบดีว่าผมขอเขาแล้ว เพราะว่าผมไม่ต้องการที่จะอยากลบหลู่ดูหมิ่นตำนานของสมาคม”

ใส่ความเห็น