โรนัลโด ยกเลิกสัญญากับ “แมนยู” มี 2 ทีมดังรุกคืบเข้าตีทางหลังบ้านแล้ว

โรนัลโด ยกเลิกสัญญากับ "แมนยู" มี 2 ทีมดังรุกคืบเข้าตีทางหลังบ้านแล้ว

ท่ามกลางกระแสข่าวในช่วงหลายวันมาแล้วถึงการที่ คริสเตียโน โรนัลโด ดาวดังของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แจ้งไปยัง กระดานบริหารของสมาคมถึงการขอยกเลิกข้อตกลง 1 ปีท้ายที่สุด รวมทั้งออกมาจากทีมในช่วงก่อนเปิดฤดูกาลใหม่นี้

ซึ่งทาง เดลี่ เมล สื่อกีฬามีชื่อเสียงของอังกฤษ กล่าวว่า เอเย่นต์ของ คริสเตียโน โรนัลโด ได้แจ้งไปยัง กระดานบริหารของ “ผีแดง” ถึงการได้รับแจ้งว่ามี 2 สโมสรดังของลีกยุโรป ไม่ว่าจะเป็น บาเยิร์น มิวนิก และก็แอตเลติโก มาดริด เข้ามาสนทนาเจรจาด้วยแล้ว รวมทั้งหากการยกเลิกข้อตกลงเกิดขึ้นจริง มีความน่าจะเป็นไปได้สูงว่า หลายทีมจะวิ่งเข้าพบ เอเย่นต์ของ โรนัลโด เพื่อ เจรจาปรึกษาหารือสำหรับในการย้ายทีมอย่างไม่ต้องสงสัย

ภายหลังหายหน้าหายตาไป 20 วันเต็ม คริสเตียโน โรนัลโด กลับสู่สโมสรในตอนอาทิตย์ก่อนหน้านี้ แล้วก็ เพิ่งจะกลับมาลงซ้อมกับสโมสรเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา แต่ว่าก็ยังไม่ได้ลงในสนามในเกมฝึกซ้อมกับชมรม รวมทั้งได้แจ้งไปยังกระดานบริหารว่าอยากยกเลิกคำสัญญาและก็ย้ายออกจากสโมสรเหตุเพราะต้องการลงเล่นใน ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ในฤดูกาลใหม่นี้

โดยผลงานในฤดูกาลก่อนหน้านี้ของ คริสเตียโน โรนัลโด ยิงไปทั้งสิ้น 24 ประตู กับอีก 3 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 38 นัดหมายในทุกรายการ