มีความขัดแย้งกันใน 3 กองหน้า ของ ปารีส

มีความขัดแย้งกันใน 3 กองหน้า ของ ปารีส
มีความขัดแย้งกันใน 3 กองหน้า ของ ปารีส

คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้ กับ ลิโอเนล เมสซี่ มีความเห็นมีความขัดแย้งในเรื่องอนาคตของ เนย์มาร์ หัวหอกเพื่อนพ้องร่วมกลุ่มของพวกเขา

ตลอดช่วงนับเป็นเวลาหลายวันที่ผ่านมา เนย์มาร์ กลายเป็นกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายกลุ่มอย่างมาก ภายหลัง หลุยส์ กัมโปส ที่ปรึกษาด้านบอลของ กรุงปารีสฯ ที่พึ่งเข้ามารับงานกับกลุ่มนั้น เห็นว่าตัวรุกชาวบราซิเลียนไม่เหมาะสมกับทีมยุคใหม่ที่เขาอยากสร้าง แถมหลายท่านก็คิดว่าช่วงหลังผลงานของ เนย์มาร์ ดร็อปลงอยู่บ้างด้วย

ดังนี้ ปัจจุบัน มุนโด้ เดปอร์ติโบ เปิดโปงว่าก่อนหน้าที่ผ่านมา เอ็มบั๊ปเป้ อยากให้สโมสรปลดปล่อย เนย์มาร์ ออกไป เนื่องจากว่าคิดว่าเขาขาดระเบียบวินัยที่ดี ซึ่งก่อนหน้าที่ผ่านมาก็มีข่าวซุบซิบว่าบอร์ดบริหารของ กรุงปารีสฯ ยอมตัวรุกทีมชาติประเทศฝรั่งเศสมีอำนาจกับการสร้างกลุ่มในระดับหนึ่ง จนกระทั่งยอดเยี่ยมในต้นเหตุที่ทำให้ เอ็มบั๊ปเป้ ยอมไม่ยอมรับคำแนะนำจาก เรอัล มาดริด รวมทั้งเล่นในบ้านกำเนิดถัดไป

เมสซี่ มองดูตรงกันข้ามกับ เอ็มบั๊ปเป้ เพราะว่าเขามีความคิดว่า เนย์มาร์ ยังสามารถช่วยกลุ่มก้าวหน้าทั้งยังในด้านผลงานของกลุ่ม รวมทั้งสำหรับเพื่อการสร้างบรรยากาศในห้องแต่งตัว โดยแรกเริ่ม เมสซี่ กับ เนย์มาร์ มีความข้องเกี่ยวที่ดีต่อกันเป็นอย่างมากอยู่แล้ว จากการที่เคยร่วมงานกันที่ บาร์เซโลน่า