ใกล้ความเป็นจริงแล้ว เกมแดงเดือด ที่ ราชมังคลา

ใกล้ความเป็นจริงแล้ว เกมแดงเดือด ที่ ราชมังคลา
ใกล้ความเป็นจริงแล้ว เกมแดงเดือด ที่ ราชมังคลา

“เสี่ยวินิจ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เฟรชแอร์ เฟสติวัล จำกัด ผู้จัด “The Match Bangkok Century Cup 2022” เปิดให้สื่อมวลชนดู ราชมังคลากีฬาสถาน รูปแบบใหม่อย่างเป็นทางการ เพื่อต้อนรับศึกแดงเดือดในวันที่ 12 เดือนกรกฎาคมนี้

โดยได้มีการทดลองความพร้อมเพรียงของสนาม ระบบน้ำ ระบบไฟ รวมถึงเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกต่างๆรอบๆ เพื่อมีความสมบูรณ์ที่สุดเหมือนสนามฟุตบอลมาตรฐานระดับนานาชาติ

“เสี่ยวินิจ” เปิดเผยว่าผู้จัดได้ทยอยเตรียมพร้อมมาตลอดนับเป็นเวลาหลายเดือน ตั้งอกตั้งใจ แล้วก็ทุ่มเท ไม่ว่าจะการออกแบบราชมังคลากีฬาสถานใหม่ทั้งสิ้น สร้างสนามใหม่ อรรธจันทร์ ห้องแต่งตัว ห้องโถงใหญ่ต่างๆห้องสื่อมวลชน อื่นๆอีกมากมาย

ยิ่งกว่านั้นทาง “เสี่ยวินิจ” ตั้งมั่นจะให้เป็นตัวอย่างสนามต้นแบบเพื่อยกฐานะมาตรฐานสนามในไทยให้เป็นมาตรฐานสากล

ข้อสรุปจากการให้สัมภาษณ์มีดังนี้

– นักฟุตบอลและก็กลุ่มสตาฟฟ์ “ปีศาจแดง” จะเดินทางถึงวันที่ 9 เวลาเช้าราว 9 นาฬิกา ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง แล้วก็จะกระทำการฝึกช่วงเวลาเย็น

– ขุนศึก “ลิเวอร์พูล” จะเดินทางถึงราวตอนเที่ยงตรงของวันที่ 10 โดยแบ่งการเดินทางเป็น 3 ชุด ซึ่ง อลีสซง เบ็คเกอร์ กับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตามมาสมทบในวันเดียวกัน รวมทั้งจะกระทำการฝึกฝนในระบบปิดตอนเย็น

– ในวันที่ 11 เดือนกรกฎาคม ทั้งคู่กลุ่มจะลงกระทำการซ้อมที่ ราชมังคลากีฬาสถาน– แมนยู ลงฝึกซ้อม 7 เซสชั่น ส่วน หงส์แดง ฝึกซ้อม 4 เซสชั่น แล้วก็มีการเปิดให้ดูฝึกซ้อม 1 เซสชั่น

– หัวข้อการย้ายกลุ่มของ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ที่เกิดขึ้นในช่วงนี้ แล้วก็ถูกข้อคิดเห็นว่า CR7 จะเดินทางมาประเทศไทยหรือเปล่านั้น ทาง “เสี่ยวินิจ” ได้คุยกับประธาน แมนฯ ยูไนเต็ด แล้วก็ได้คำตอบมาว่า โรนัลโด้ มิได้มีไว้ขาย

– ถ้าเกิดมีนักเตะ แมนยู รายใหม่เข้ามา ได้โอกาสที่จะตามมาสมทบคราวหน้า

– เวลาที่บัตรเข้าชมขณะนี้หมดไปแล้วโดยประมาณ 52,000 ใบจากปริมาณที่นั่งทั้งสิ้น 59,000 ที่นั่ง

สำหรับแฟนคลับที่ต้องการเข้าไปดูเกมนี้ ยังสามารถซื้อบัตรเข้าชมพอดีเคาน์เตอร์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือหนทางออนไลน์ https://www.thaiticketmajor.com