ค่าตัว โรนัลโด้ น่าโดนมากหลักแมนยู ตั้งค่าตัวเท่านี้

ค่าตัว โรนัลโด้ น่าโดนมากหลักแมนยู ตั้งค่าตัวเท่านี้
ค่าตัว โรนัลโด้ น่าโดนมากหลักแมนยู ตั้งค่าตัวเท่านี้

โรนัลโด้ หวังล่ำลา โอลด์ แทรฟฟอร์ด ในซัมเมอร์นี้แม้ว่าจะเหลือคำสัญญากับสโมสรอีกหนึ่งปีเพื่อย้ายไปค้าหน้าแข้งกับกลุ่มที่ได้โควต้าลงเล่นถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก ถ้ามีกลุ่มทาบซื้อเขาด้วยค่าจ้างที่มีเหตุผล

ประมือณีดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว เดอะ เทเลกราฟ สื่อใหญ่อีกสำนักเจาะจงตามมาว่า ผีแดง แสดงจุดยืนยกตัวอย่างเช่นเดิมว่าไม่คิดปลดปล่อยให้สตาร์วัย 37 ปีย้ายกลุ่ม รวมทั้งแน่ใจว่าพ่อค้าลำแข้งร่างบึกจะเข้ารายงานตัวฟิตฝึกกับชมรมตามที่มีการกำหนดเพื่อเรียกความฟิตก่อนสู้ศึกในฤดูกาลหน้า

จนกระทั่งปัจจุบันเมื่อ 3 เดือนกรกฎาคม เดอะ ไทม์ส เปิดเผยว่า ผีแดง ยินดียอมรับฟังข้อเสนอแนะติดต่อขอซื้อ โรนัลโด้ แล้วถึงแม้บางทีอาจไม่ได้อยากขายเขาก็ตาม แม้กระนั้นถ้าเกิดมีสมาพันธ์ไหนยอมล้วงจ่ายไม่น้อยกว่า 12.9 ล้านปอนด์ (ราว 561 ล้านบาท) เสมือนที่พวกเขาดึงแนวรุกโปรเหม็นตุกีสกลับมาจาก ยูเวนเหม็นตุส สำหรับการแก่งแย่งตัวกับ แมนฯ ซิตี้ ได้เสร็จเมื่อเดือนสิงหาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ผู้ครอบครองสมญานาม “ซีอาร์เซเว่น” ก็จะได้ย้ายกลุ่มดังที่เจ้าตัวมุ่งมาดปรารถน
กระนั้นก็ดีแล้ว สื่อเจ้าดังกล่าวข้างต้นขยายความว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะวางข้อกำหนดค่าแอดออนเข้าไปด้วยซึ่งจะก่อให้ โรนัลโด้ มีค่าตัวสำหรับการย้ายกลุ่มเยอะที่สุดถึงหลัก 17 ล้านปอนด์ (ราว 739 ล้านบาท)

ช่วงเวลาเดียวกัน มีการตั้งข้อคิดเห็นว่า แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่คิดขาย โรนัลโด้ ให้กับ เชลซี อย่างไม่ต้องสงสัยข้างหลังมีข่าวสารเปิดเผยว่า จอร์จ เมนเดส ซูเปอร์เอเยนต์เข้าไปคุยกับ ท็อดด์ โบลีห์ ผู้ครอบครองใหม่กลุ่ม สิงห์บลูส์ แล้วด้วยเหตุว่า ภูติผีปีศาจแดง ไม่ได้อยากต้องการให้โอกาสให้กลุ่มร่วม พรีเมียร์ลีก เสริมความแข็งแกร่งได้มากขึ้น และก็เป็น บาเยิร์น มิวนิค ที่คงจะได้โอกาสจับตัวได้หัวหอกบิดาลูกดกไปร่วมกองทัพสูงที่สุดเพื่อนำไปเป็นผู้แทนของ โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่หิวย้ายไปร่วมกลุ่ม บาร์เซโลน่า

สำหรับอีกสองกลุ่มใน เซเรียอา ที่กลายเป็นข่าวสารกับอดีตกาลดาวยิงกลุ่ม ม้าลาย เป็นต้นว่า ท้องนาโปลี กับ โรม่า โดยยิ่งไปกว่านั้นรายข้างหลังซึ่งมีการรับรองว่า โชเซ่ มูรินโญ่ ปรารถนาได้ โรนัลโด้ มาร่วมงานอีกคำรบ แม้กระนั้นก็เช้าใจกันว่า “เฮียมู” คงจะอกหักเนื่องด้วยกลุ่ม สุนัขป่า มิได้ฟาดลำแข้งถ้วยหูใหญ่