โรนัลโด้ ไม่ปิดโอกาศหากมีทีมยื่นข้อเสนอดีๆ

โรนัลโด้ ไม่ปิดโอกาศหากมีทีมยื่นข้อเสนอดีๆ
โรนัลโด้ ไม่ปิดโอกาศหากมีทีมยื่นข้อเสนอดีๆ

โรนัลโด้ ถูกเปิดเผยว่ามีแผนในการตีจากสังกัดเดิมในซัมเมอร์นี้ไม่เปลี่ยนแปลงหากแม้จากความก้าวหน้าเมื่อวันก่อนเป็นที่การันตีว่าเขาจะกลับมารายงานตัวฟิตฝึกซ้อมกับสมาคมเพื่อสู้ศึกในฤดูกาลหน้าวันจันทร์นี้ก็ตาม

ถึงบัดนี้ หัวหอกร่างบึกแก่ 37 ปีแล้ว แต่ว่า เดอะ ไทม์ส เจาะจงเมื่อ 2 เดือนกรกฎาคมว่า โรนัลโด้ มั่นใจว่าเขาสามารถค้าลำแข้งในระดับท็อปต่อได้อีกสามหรือสี่ปี แล้วก็หวังย้ายไปเล่นให้กับกลุ่มที่มีประสิทธิภาพสูงยิ่งกว่า ผีแดง ซึ่งฤดูกาลก่อนหน้านี้จบชั้นหกของ พรีเมียร์ลีก มิได้สิทธิ์ลงเล่นถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก อย่างที่เขาอยากได้

สื่อเจ้าดังที่กล่าวผ่านมาแล้วอ้างข้อมูลที่ได้รับมาจากเพื่อนเกลอของ โรนัลโด้ ว่าสตาร์โปรเหม็นตุกีส ยังคงผูกพัน แล้วก็ให้ความนับถือสาวก เร้ด เดวิลส์ อย่างเดิม แม้กระนั้นเขาเรียกร้องขอย้ายกลุ่มด้วยเหตุผลทางด้านการกีฬาเป็นหลัก ทั้งยังมีเหตุมีผลทางด้านครอบครัวเข้ามาเกี่ยวด้วยเพราะลูกๆของเขายังเล็กอยู
ช่วงเวลาเดียวกัน โรนัลโด้ ซึ่งย้ายออกจาก สปอร์ติ้ง ลิสบอน กลุ่มในบ้านเกิดขึ้นมาตั้งแต่ปี 2003 ได้เล่นถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก มาตลอด 19 ปีโดยไม่เคยฟาดหน้าแข้งบอลรายการ ยูโรปาลีก เลยก็เลยทำให้เขาพากเพียรหาวิถีทางล่ำลา โรงแสดงละครที่ความฝัน อย่างมาก

ด้วยประการฉะนี้ เดอะ ไทม์ส ก็เลยเปิดโปงว่าศูนย์หน้าเลือดฝอยทองคำวิงวอนย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด แล้วแม้ว่ามีชมรมติดต่อขอซื้อตัวเขาด้วยค่าตอบแทนที่สมควร