ยังไร้วี่แวว สัญญาฉบับใหม่ จาก ซาลาห์

ยังไร้วี่แวว สัญญาฉบับใหม่ จาก ซาลาห์
ยังไร้วี่แวว สัญญาฉบับใหม่ จาก ซาลาห์

ซาลาห์ ให้คำมั่นกับสาวก เดอะ คล็อปป์ ไปแล้วว่าจะอยู่ค้าหน้าแข้งกับชมรมต่ออีกปี แม้ว่าจะยังมิได้ต่อสัญญาใหม่ซึ่งมีความหมายว่าเขาจะล่ำลาสังเวียนลำแข้ง แอนฟิลด์ ได้แบบไม่มีค่าตัวในซัมเมอร์หน้า

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการสนทนาต่อสัญญา เดอะ ไม่เรอร์ อ้างถึงเมื่อ 19 ไม่.ย.ว่าทั้งสองฝ่ายไม่มีทางตกลงกันได้อีกแล้วเนื่องมาจากต่างก็มีจุดยืนที่กระจ่างร่วมกันทั้งสอง และไม่มีข้างไหนยอมประพฤติตามคำเรียกร้องของอีกข้าง

ต่อความจำเป็นของสตาร์วัย 30 ปี มั่นใจว่าเขาวิงวอนค่าตอบแทนในคำสัญญาใหม่มากถึงอาทิตย์ละ 400,000 ปอนด์ (ราว 17.5 ล้านบาท) และไม่ยอมลดคำเรียกร้องลงแม้แต่น้อย

เวลาที่ ลิเวอร์พูล ก็การันตีอย่างแข็งกระด้างว่าเป็นไปไม่ได้ชำระเงินสูงขนาดนั้นด้วยเหตุว่าปรารถนารักษาเพดานค่าแรงงานของนักฟุตบอลเอาไว้อันเป็นเหตุให้ทั้งสองฝ่ายสนทนากันไม่ลงตัวมาจนกระทั่งตอนนี้

ด้วยเหตุผลดังกล่าว หงส์แดง ก็เลยพร้อมเปิดช่องให้ ซาลาห์ ย้ายออกจากกลุ่มแบบไม่มีคุณค่าตัวในซัมเมอร์หน้าเพราะว่าพวกเขาไม่อยากทำตามอย่างความปรารถนาของนักฟุตบอล แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกัน ลิเวอร์พูล ก็วางใจในความเป็นมือโปรของจอมบุกเชื้อชาติมัมมี่ว่าจะทุ่มเทในสนามอย่างเต็มความสามารถดังเช่นว่าเดิมในปีที่หกซึ่งจะเป็นปีในที่สุดของเขากับถิ่น แอนฟิลด์

เนื่องจากว่าฤดูกาลก่อนหน้านี้ซึ่งทั้งสองฝ่ายไม่บางทีอาจตกลงต่อสัญญากันได้ พ่อค้าหน้าแข้งแอฟริกันยังคงรับใช้สมาคมได้ดีเยี่ยม โดยยิ่งไปกว่านั้นการสอยตาข่ายถึงขั้นครอบครองรางวัลดาวซัลโวสูงสุดร่วมของ พรีเมียร์ลีก ได้เสร็จ

ใส่ความเห็น