งานนี้มีดราม่า เปิดชื่อ 3 สตาร์แมนยูฯ เตรียมโดน เทน ฮาก เขี่ยทิ้งฤดูกาลนี้

งานนี้มีดราม่า เปิดเผยชื่อ 3 สตาร์แมนยูฯ บางทีอาจโดน เทน ฮาก โยนทิ้งฤดูกาลนี้

ฟาบริซิโอ โรมาโน ผู้รายงานข่าวจอมแม่นชาวอิตาลี เจาะจง มาร์คัส แรชฟอร์ด, เอริก ไบญี รวมทั้ง อารอน วาน-บิสซากาเป็น3 นักฟุตบอลของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สุ่มเสี่ยงจะถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัว ในตอนซัมเมอร์นี้ โดยกำลังรอคอยการตัดสินใจขั้นท้ายสุดจาก เอริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่

โรมาโน บอกว่า “เอริก เทน ฮาก ได้มีการนัดหมายกับกระดานบริหารบางบุคคลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว แล้วก็มีการการันตีแล้วว่าเป็นความจริง มันเกิดขึ้นที่อัมสเตอร์ดัม สำหรับการสัมมนาดังที่กล่าวผ่านมาแล้ว แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยากได้การตัดสินใจจาก เอริก เทน ฮาก โดยด่วนที่สุด เกี่ยวกับอนาคตของ เอริก ไบญี, อารอน วาน-บิสซากา และก็ มาร์คัส แรชฟอร์ด”

สำหรับ วาน-บิสซากา จำเป็นต้องหลุดไปเป็นตัวสำรองของ ดิโอโก ดาโลต์ ในตำแหน่งตัวบุกปีกขวา เพราะเหตุว่าไม่ตอบปัญหาในประเด็นการเล่นเกมรุก ส่วน เอริก ไบญี ก็เป็นตัวสำรองทรหดอดทน เพราะว่า ราล์ฟ รังนิก ชอบเลือกใช้งาน แฮร์รี แม็คแกว่งไกวร์, ราฟาเอล วาราน รวมทั้ง วิคโคนร์ ลินเดเลิฟ ก่อนหน้าเขาอยู่เป็นประจำ ช่วงเวลาที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด ฟอร์มตกอย่างน่าตกใจ กระทั่งโดนรุ่นน้องอย่าง แอนโธนีย์ อีแลงกา แทรกหลุดไปเป็นตัวสำรองอยู่บ่อย.