นาย ณภัทร ลั่นเสียใจ! ขอโทษปมดราม่าหมูแพง ไม่ได้เจตนาเลย

นาย ณภัทรดราม่าหมูแพง

     ข่าวบันเทิงวันนี้ ออกมาชี้แจงแบบแมนๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม “นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ” ที่จู่ๆก็เจอดราม่า โพสต์ภาพตัวเองถือผลิตภัณฑ์เนื้อหมูที่ทำจากพืช ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ นาย-ณภัทร รับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ จึงโพสต์ภาพลงในเฟซบุ๊ก พร้อมเขียนข้อความว่า “ถ้าเนื้อหมูขึ้นราคา ลองหันมากิน “เนื้อจากพืช” แทนนะครับ อร่อย ดีต่อสุขภาพ ปราศจากความกังวลเลยครับ” ส่งผลให้ชาวเน็ตรุมด่ายับ ทำคอนเทนต์บนความเดือดร้อนคนอื่น จนลบโพสต์หนีแทบไม่ทัน

นาย ณภัทร เสียงสมบุญ

   ล่าสุด นาย ณภัทร ได้เปิดใจครั้งแรกถึงเรื่องราวดังกล่าวว่า ‘ก่อนอื่นผมขอโทษประชาชนทุกคนเลยนะครับ ‘ ยืนยันว่าไม่มีเจตนาทำร้ายน้ำใจใคร ก่อนผมโพสต์ก็ดูข้อความเหมือนกันเป็นแคปชั่นที่ทีมส่งมา แต่ตอนโพสต์เราไม่ได้มีเจตนาที่แย่เลย ไม่ได้ต้องการให้ไปกระทบจิตใจหรือทำร้ายจิตใจใครเลย

 เจตนาของผมในการโพสต์เป็นเจตนาดีที่เห็นว่าถ้าเนื้อหมูราคาสูง ก็มีทางเลือกหลายๆทางเลือก และอันนี้ก็เป็นอีกทางเลือก ก็ถือว่าได้ทำบุญด้วย เพราะว่าเราหยุดฆ่าสัตว์ อันนี้คือเจตนาของผม’

   แต่ก็ไม่ได้อยากจะแก้ตัวอะไรรให้มันยืดเยื้อ ผมเข้าใจว่าตอนนี้ทุกคนกำลังเจออะไรอยู่บ้าง และรู้ว่ามันกระทบจิตใจคนหลายคนผมต้องขอโทษไว้ตรงนี้เลยครับ

นาย ณภัทร

   ตอนเห็นครั้งแรกเห็นดราม่าตกใจมาก และถามว่านอยด์ไหม นอยด์ครับ เพราะไม่คิดว่าจะเกิดอะไรแบบนี้ ก็เสียใจครับ รู้สึกว่าผมเป็นคนไม่ดีเหรอ หรือเป็นผู้ก่อการร้ายเหรอ อะไรแบบนี้ แต่ผมไม่ได้รู้สึกโกรธนะครับ เคารพในความคิดของทุกคนและไม่ได้นิ่งนอนใจอะไรครับ