เวียร์ – เบลล่า เลิกกันแล้ว วงในออกมาชี้ เรื่องนี้เกิดจากสาเหตุนี้

เวียร์ เบลล่า


    ช็อกวงการสุดๆ เมื่อล่าสุด บอย ธิติพร จากช่องวันบันเทิง ได้ออกมาเปิดเผยว่า เบลล่า ราณี และ เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้เลิกรากันอย่างสมบูรณ์ ปิดตำนานรัก 9 ปี กับความรักข้ามช่องที่คนเชียร์กันสนั่น

        ทั้งนี้ เวียร์และเบลล่าได้พยายามปรับตัวเข้าหากันและแก้ไขปัญหา แต่ก็ปรับตัวเข้าหากันไม่ได้ ทั้งคู่เลยขอเก็บความรู้สึกดี ๆ เอาไว้ และคงสถานะไว้ที่ความเป็นพี่น้องที่ดีต่อกัน ตอนนี้ยังพูดคุยให้คำปรึกษากันอยู่ ส่วนเรื่องมือที่สามนั้นยืนยันว่าไม่มี

เบลล่าเวียร์

นอกจากนี้ยังมีการยืนยันอีกด้วยว่า เป็นการตกลงกันด้วยดี และตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังคงมีการพูดคุยและให้คำปรึกษากันตลอด ส่วนเรื่องไทม์ไลน์ก็คาดว่า ทั้ง เวียร์ และ เบลล่า ได้ยุติความสัมพันธ์กันหลังจากที่ เวียร์ กลับจากการถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศออสเตรเลีย และวันที่ เวียร์ ต้องเดินทางไปทำงานนานถึง 4 เดือนนั้น เบลล่า ได้ไปส่งและให้กำลังใจที่สนามบิน ซึ่งภาพคู่ภาพนั้นคือโมเมนต์คู่กันครั้งสุดท้ายของทั้งสองคนบนโซเชียล
ทั้งนี้ เมื่อช่วงต้นปี พบว่าทั้งเวียร์และเบลล่าก็ยังคบหากันดี เวียร์ยังลงภาพที่ไปเที่ยวกับเบลล่า และภาพเบลล่าที่ถ่ายรูปกล้องฟิล์มให้เวียร์ แต่หลังจากนั้นก็ไม่พบภาพเวียร์ที่แท็กหาเบลล่าอีก ซึ่งคาดว่าทั้งคู่อาจจะเริ่ม ๆ ถอยห่างกันแล้ว

เวียร์เลิกเบลล่า
เบลล่า ราณี
เวียร์ ศุกลวัฒน์