หิ้วกระเป๋าไปไม่กลับ! เปิดช็อตสุดท้าย ธันวา ขึ้นรถรักษาตัว พี่สาวลั่นยังช็อค

ธันวา ราศีธนู

       ข่าวบันเทิงวันนี้ ภายหลังจากการจากไปของ ธันวา ราศีธนู เจ้าของเพลงฮิตไก่ตาฟางในอายุ51ปี เมื่อวันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมา ต่อมาวันที่ 8 ก.ย. เมื่อเวลาประมาณ11.30 น.เจ้าหน้าที่ได้มีการนำร่างของธันวา เคลื่อนย้ายมาถึงที่วัดท่าซุงทักษิณาราม จ.พระนครศรีอยุธยา และในเวลา11.40 น.

งานศพ ธันวา ราศีธนู

    ซึ่งในงานศพพี่สาวของธันวาคือ นางฟารีดา นวลถิ่น อายุ 53 ปี ได้เปิดเผยเกี่ยวกับการสูญเสียน้องชายว่า  ธันวาเหมือนรู้สึกว่าตัวเองมีอาการไอจึงไปทำการตรวจหาเชื้อโควิดเมื่อวันที่ 17 ส.ค. ที่ผ่านมา จากนั้นพบว่าเป็นผลบวก ติดเชื้อโควิด19

จึงเข้ารับรักษาตัวที่โรงพยาบาลในวันที่ 19 ส.ค. ก็มีการพูดคุยกัน เขาก็บอกไม่เป็นอะไรมาก พักรักษาตัว เดี๋ยวก็จะได้กลับบ้าน กระทั่งวันที่ 23 สิงหาคม ตรวจพบว่าเชื้อลงปอด ได้เข้ารักษาตัวที่ห้อง ICU จากนั้นก็ไม่ได้ติดต่อพูดคุยกันอีกเลย แต่ก็ได้สอบถามกับทางโรงพยาบาลว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งที่บ้านก็ไม่ได้ทันตั้งตัว”

ภาพสุดท้าย ธันวา

   ด้านพี่สาวกล่าวต่อว่า “ก็ไม่คาดฝันว่าวันที่น้องชายหิ้วกระเป๋าเสื้อผ้าออกจากบ้านนั้นหมายถึงเป็นวันสุดท้าย ก็อยากบอกน้องชายว่าไม่ต้องห่วงอะไร ลูกสาวทั้งสองคนยังมีครอบครัวดูแล ธุรกิจอื่นๆก็จะช่วยกันดูแล”